ภาพปกของเรื่อง Magical Girls Are The Idols Of This World

Magical Girls Are The Idols Of This World ตอนที่ 1-4

เรื่องย่อ Magical Girls Are The Idols Of This World

Magical Girls Are The Idols Of This World ‘จินเบอร์เกอร์’ มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในชีวิตของเธอในการผลักดันความฝันของเธอที่จะเป็นไอดอลและหางานพาร์ทไทม์ เนื่องจากทุกอย่างเป็นไปตามที่เธอคาดหวัง เธอจึงรู้สึกมองโลกในแง่ร้ายเกี่ยวกับอนาคตของเธอ จนกระทั่งเธอได้พบกับสุนัขหัวอึที่จู่ ๆ ก็บอกเธอว่าเธอถูกบังคับให้เซ็นสัญญากับ “Magical Girls Contract” และพาเธอไปที่ “Magical World” ตอนนี้เธอต้องเอาชนะสัตว์ประหลาดเพื่อเอาชีวิตรอด แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด สุนัขยังบอกเธอด้วยว่าหากเธอทำหน้าที่ชำระล้างสัตว์ประหลาดได้สำเร็จ เธอจะได้รับพรหนึ่งข้อ อย่างไรก็ตาม เธอไม่ใช่สาวน้อยเวทมนตร์คนเดียวที่หมดหวังที่จะได้รับความปรารถนาของเธอ และแม้ว่าการชำระล้างมอนสเตอร์จะเป็นวิธีปกติในการทำให้ความปรารถนาของคุณเป็นจริง แต่ก็ยังมีอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้สำเร็จได้โดยการรับวิญญาณของสาวน้อยเวทมนตร์คนอื่น!!

Rating:

9.00

ประเภท:

Manga

หมวดหมู่(6):

ตอนทั้งหมด(3)

Magical Girls Are The Idols Of This World ตอนที่ 3
Magical Girls Are The Idols Of This World ตอนที่ 2
Magical Girls Are The Idols Of This World ตอนที่ 1
mangauwu เว็บอ่านมังงะแปลไทย สำหรับคนที่ชื่นชอบในการอ่านมังงะออนไลน์

มีทั้งมังงะที่กำลังเป็นที่นิยมอ่านกัน โดยทางเว็บของทางเรามีการอัพเดท มังงะใหม่ อยู่อย่างสม่ำเสมอทำให้ไม่พลาดในการอ่านมังงะตอนใหม่ ที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน

สามารถอ่านได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอื่นๆอีกมากมาย

สามารถอ่าน มังงะแปลไทย มังงะจีน มังงะญี่ปุ่น มังงะเกาหลี และอื่นๆ

ตอบโจทย์คนที่ชอบอ่านมังงะรุ่นใหม่ทุกๆท่าน สามารถอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยเรามี มังงะที่เป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็น มังงะมหาเวทย์ผนึกมาร Solo Leveling, Mercenary Enrollment, Magic Emperor, Solo Max-Level Newbie, The World’s Best Engineer, Limit Breaker และอื่นๆอีกมากมายให้เลือกอ่านกัน