ภาพปกของเรื่อง I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well

I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well ตอนที่ 1-7

เรื่องย่อ I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well

I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well – เมื่อฉันเข้ามาในหนังสือครั้งแรก เป้าหมายของฉันคือเอาชีวิตรอด ‘ฉันต้องอยู่ให้นานกว่านี้! และมีความสุข!’ ดังนั้นฉันจึงพยายามอย่างเต็มที่ ฉันจะเดินไปบนเส้นทางดอกไม้ของฉันเอง “ไม่ว่าฉันจะไปที่ไหน ที่นั่งข้างๆ เธอก็เป็นของฉัน คุณสัญญาว่าจะลูบหัวฉันตลอดชีวิตใช่ไหม” ตัวละครชายที่แข็งแกร่งที่สุดซึ่งถูกแทงตายในนิยายต้นฉบับจ้องมาที่ฉันด้วยสายตาที่ครอบงำ ถ้าฉันไม่บอก เขาจะทำลายโลก “ใช่ ฉันจะฆ่าเขา แล้วคุณก็มีความสุขด้วยใช่ไหม” พี่ชายคนที่ห้าดูบ้าไปหน่อย “นี่คือดินแดนของฉันจากที่นี่ถึงที่นี่ และของคุณด้วย ดีใจที่ได้ต่อลมหายใจกับความฝันอันยิ่งใหญ่ของคุณ” พี่สาวคนที่สี่ที่กลายเป็นผู้หญิงที่ร่ำรวยที่สุดในทวีปเปิดแผนที่และพูดอย่างนั้น ถ้าฉันบอกว่าฉันไม่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่เหมือนเธอ ฉันคิดว่าหายนะจะเกิดขึ้น “ฉันเฝ้ารอวันเหมายันที่คุณจะได้ปกครองอย่างสมบูรณ์” เสียงหัวเราะดังขึ้นบนใบหน้าของพ่อบ้านที่ให้บริการฉัน “ถ้าคุณไม่เชื่อมต่อกับ Verratoux หัวใจของฉันจะหยุดเต้นในเช้าวันพรุ่งนี้ คุณแน่ใจหรือว่าคุณโอเคกับเรื่องนั้น” พี่สาวคนแรกของฉันซึ่งควรจะเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งเดิม ขู่ฉันด้วยชีวิตของเธอ และนี่คือปัญหาที่ใหญ่ที่สุด ทันใดนั้น รอยยิ้มจางๆ ก็ยกขึ้นที่มุมปากของพ่อ ซึ่งแข็งแกร่งกว่าพ่อเดิมที่เขาเป็น “อิสระ? ลองแล้ว ฉันจะไม่ปล่อยให้มดแม้แต่ตัวเดียวอยู่บนแผ่นดินนี้” “คุณคิดหรือว่าคุณจะปล่อยมือผมและยืนได้ด้วยตัวเอง…” แล้วเขาก็จ้องมาที่ผมอย่างหมกมุ่น พวกเขาทั้งหมดทำตัวแปลก ทุกอย่างผิดพลาดไป. ฉันทำได้ดีที่สุดเท่านั้น

Rating:

8.30

ประเภท:

Manhwa

หมวดหมู่(6):

ตอนทั้งหมด(6)

I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well ตอนที่ 6
I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well ตอนที่ 5
I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well ตอนที่ 4
I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well ตอนที่ 3
I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well ตอนที่ 2
I Played the Role of the Adopted Daughter Too Well ตอนที่ 1
mangauwu เว็บอ่านมังงะแปลไทย สำหรับคนที่ชื่นชอบในการอ่านมังงะออนไลน์

มีทั้งมังงะที่กำลังเป็นที่นิยมอ่านกัน โดยทางเว็บของทางเรามีการอัพเดท มังงะใหม่ อยู่อย่างสม่ำเสมอทำให้ไม่พลาดในการอ่านมังงะตอนใหม่ ที่คุณชื่นชอบอย่างแน่นอน

สามารถอ่านได้ทั้งบนโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน และอื่นๆอีกมากมาย

สามารถอ่าน มังงะแปลไทย มังงะจีน มังงะญี่ปุ่น มังงะเกาหลี และอื่นๆ

ตอบโจทย์คนที่ชอบอ่านมังงะรุ่นใหม่ทุกๆท่าน สามารถอ่านได้ทุกที่ทุกเวลา

โดยเรามี มังงะที่เป็นที่นิยม ไม่ว่าจะเป็น มังงะมหาเวทย์ผนึกมาร Solo Leveling, Mercenary Enrollment, Magic Emperor, Solo Max-Level Newbie, The World’s Best Engineer, Limit Breaker และอื่นๆอีกมากมายให้เลือกอ่านกัน